KHOA TÀI CHÍNH KẾ TOÁN TỔ CHỨC ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN 2008

ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO ĐÓN TÂN SINH VIÊN
 CHẮP CÁNH CHO NĂM HỌC MỚI
2008

Đêm ngày 5-10-2008 vừa qua, Đoàn khoa Tài Chính – Kế Toán tổ chức đêm văn nghệ chào đón tân sinh viên – Chắp cánh cho năm học mới.
     Đến dự đêm văn nghệ có Thầy TS Huỳnh Đức Lộng Trưởng Khoa Tài Chính – Kế Toán. Thầy Trần Minh Mẫn Trưởng phòng TCHC nhà trường. Cô Nguyễn Hồ Xuân Hương Bí thư Đoàn trường, và các Thầy cô trong Khoa Tài Chính – Kế Toán, các mạnh thường quân cùng các bạn sinh viên.
     Tuy đêm văn nghệ có gặp trục trặc về thời tiết nhưng với tinh thần yêu văn nghệ của các bạn sinh viên tham gia biểu diễn, quý thầy cô, cùng sự góp mặt của các bạn tân sinh viên đã tạo nên một không khí phấn khởi cùng vượt qua sự trở ngại về thời tiết. Với tinh thần và sự đóng góp đó đã làm buổi biểu diễn thành công tốt đẹp, thu hút hơn 2000 sinh viên đến tham dự.
Đêm văn nghệ đã tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn sinh viên, đồng thời qua đó giới thiệu đôi nét về trường và Khoa Tài Chính – Kế Toán cũng như Đoàn - Hội sinh viên của khoa. Đêm văn nghệ đã phát động gây quỹ học bỗng dành hỗ trợ cho các bạn sinh viên vượt khó – học giỏi. Số tiền học bỗng sẽ được trao cho các bạn vào dịp tổng kết hàng năm.

Tiết mục đơn ca bài “Khóc”

Tiết mục hài kịch “Tấm cám”

Các bạn sinh viên đến tham dự

Thầy Trưởng Khoa TS. Huỳnh Đức Lộng phát động gây quỹ học bổng