K.CĐĐT. Lễ tổng kết và Phát động các cuộc thi công nghệ năm 2024

Năm học 2023-2024 đã qua với nhiều cảm xúc của thầy và trò Khoa Cơ điện – Điện tử. Với suy nghĩ phát triển, thay đổi không ngừng, Khoa hướng đến xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên. Sau nhiều năm phát động và triển khai các cuộc thi công nghệ trong toàn sinh viên, Khoa đã mang lại hiệu quả tích cực, đặc biệt năm học 2023-2024 Khoa đã đạt nhiều những thành công trong việc tổ chức các cuộc thi: Cuộc thi Sáng tạo robocon, Xe tiết kiệm nhiên liệu, Cuộc thi lắp tủ điều khiển ứng dụng PLC, Cuộc thi lắp tủ điện, Cuộc thi Lạc Hồng Go Kart, Cuộc thi Lạc Hồng Racing car và nhiều cuộc thi khác. Ngày 06/9/2024 tại Hội trường E501, khoa Cơ điện - Điện tử Trường Đại học Lạc Hồng tiến hành tổ chức Chương trình Tổng kết hoạt động công nghệ năm học 2023-2024 và Phát động phong trào các cuộc thi công nghệ năm học 2024-2025.

K.CĐĐT. Lễ tổng kết và Phát động các cuộc thi công nghệ năm 2024

Các thành viên tham dự tại chương trình

Đến tham dự chương trình có sự hiện diện của thầy Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng, thầy Lê Hoàng Anh – Phó Trưởng Khoa Cơ điện – Điện tử. Ông Phạm Văn Tuấn - Chức vụ Phó Phòng , Trợ lý Ban Giám Đốc– Công ty TNHH Muto Việt Nam. Ông Hồ Thế Đông- Giám đốc- Công ty TNHH DV TM Cơ khí Kiên Định Phát. Đồng thời Chương trình còn đón tiếp Quý thầy cô là Trưởng ngành, Trưởng bộ môn, giáo viên khoa Cơ điện – Điện tử và gần 200 sinh viên cùng tham dự.

Ông Hồ Thế Đông- Giám đốc Công ty TNHH DV TM Cơ khí Kiên Định Phát; thầy Lâm Thành Hiển – Hiệu trưởng; Ông Phạm Văn Tuấn - Chức vụ Phó Phòng-Trợ lý Ban Giám Đốc Công ty TNHH Muto Việt Nam; thầy Lê Hoàng Anh – Phó Trưởng Khoa Cơ điện – Điện tử (tính từ phải sang)

Với mục tiêu tạo hệ sinh thái giúp sinh viên "học chuẩn thực tế, làm nghề thực chiến", Đại học Lạc Hồng nói chung và Khoa Cơ điện – Điện tử nói riêng luôn hướng đến việc xây dựng chương trình đào tạo phù hợp với nhu cầu thực tế, đồng thời tăng cơ hội trải nghiệm cho sinh viên ngay khi còn ngồi ở ghế giảng đường thông qua các cuộc thi công nghệ. Tại chương trình, tất cả có cơ hội nhìn lại những kết quả các hoạt động năm học 2023-2024 và nhận thông báo các cuộc thi năm học 2024-2025 sẽ tổ chức.

Thầy Lê Hoàng Anh công bố các cuộc thi sẽ tổ chức năm học 2024-2025

Dịp này, thầy Lâm Thành Hiển có những nhắn gửi đến các bạn sinh viên về việc học tập và trang bị các kỹ năng cần thiết thông qua các cuộc thi trước khi tốt nghiệp. Đặc biệt, các bạn sinh viên có cơ hội giao lưu với Ông Phạm Văn Tuấn - Chức vụ Phó Phòng, Trợ lý Ban Giám Đốc Công ty TNHH Muto Việt Nam và Ông Hồ Thế Đông- Giám đốc Công ty TNHH DV TM Cơ khí Kiên Định Phát về các nội dung liên quan đến cách học tập, xây dựng thái độ làm việc, các việc cần chuẩn bị khi bước vào làm việc, khởi nghiệp.

Trao chứng nhận cho các thành viên đạt giải của các cuộc thi

Kết thúc chương trình Khoa tiến hành trao chứng nhận các đội đạt Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích các cuộc thi năm học 2023-2024. Mong rằng các bạn sẽ tiếp tục tham gia nhiều hoạt động hơn nữa để trang bị đủ kiến thức, kỹ năng trước khi tốt nghiệp.

Khoa Cơ điện - Điện tử