STT |
Họ và tên |
Chức vụ/ nghề nghiệp |
Chức danh |
1 |
TS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long |
Trưởng khoa |
Chủ tịch |
2 |
TS. Nguyễn Đức Thạch |
Trưởng Bộ môn |
Phó chủ tịch |
3 |
TS. Phạm Minh Quốc |
Giảng viên, ĐH Tôn Đức Thắng |
Ủy viên |
4 |
TS. Nguyễn Hữu Hiếu |
Giảng viên, ĐH Bách Khoa tp HCM |
Ủy viên |
5 |
TS. Thái Xuân Du |
Giảng viên, Viện khoa học và công nghệ Việt nam |
Ủy viên |
6 |
ThS. Ngô Hoàng Đình Diễm |
Trưởng Bộ môn |
Ủy viên |
7 |
ThS. Nguyễn Bình Kha |
Trưởng Bộ môn |
Ủy viên |
8 |
ThS. Cao Văn Dư |
Phó trưởng khoa |
Ủy viên |
9 |
ThS. Bùi Trường Đạt |
Giảng viên |
Ủy viên |
10 |
ThS. Trần Thị Mỹ Trinh |
Giảng viên |
Ủy viên |
11 |
ThS. Nguyễn Thái Thanh Trúc |
Giảng viên |
Thư ký |
TS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long – Chủ tịch Hội đồng
công bố quyết định và phổ biến cách đánh giá và cho điểm của báo cáo NCKH
Toàn cảnh làm việc của Hội đồng đánh giá báo cáo nghiên cứu khoa học
sinh viên 2013 - 2014
TS. Phạm Minh Quốc - Ủy viên HĐ nhận xét và góp ý cho các đề tài
TS. Nguyễn Hữu Hiếu (đứng), Ths. Bùi Trường Đạt (kế bên), Ths. Nguyễn Bình Kha (kế bên) và Ths. Cao Văn Dư (ngoài cùng) - Ủy viên HĐ nhận xét, đánh giá
Qua buổi đánh giá báo cáo, Hội đồng khoa học đã đánh giá cao các đề tài tham gia nghiên cứu khoa học năm nay, đồng thời cũng chọn ra được 5 đề tài xuất sắc nhất tham gia vào Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học cấp trường sắp tới.
Ngành Công nghệ hóa học
1. “Nghiên cứu chế tạo nanocomposite Pt-Au/C định hướng ứng dụng xúc tác cho pin nhiên liệu”, tác giả Lê Thị Thùy Trang và Lê Thị Thùy Dung, dưới sự hướng dẫn PGS.TS. Nguyễn Thị Phương Phong.
2. “Nghiên cứu tổng hợp và điều chỉnh kích thước hạt nano đồng trong hệ nước/PVP”, tác giả Lê Thanh Trà và Hoàng Ngọc Mai, dưới sự hướng dẫn ThS. Cao Văn Dư và KS. Nguyễn Xuân Chương.
3. “Nghiên cứu tổng hợp vật liệu biphasic calcium phosphates bằng phương pháp kết tủa kết hợp sóng siêu âm ứng dụng trong lĩnh vực y sinh”, tác giả Phan Thị Kim Liên, dưới sự hướng dẫn TS. Trần Ngọc Quyển và ThS. Cao Văn Dư.
Ngành Công nghệ thực phẩm
1. “Nghiên cứu ảnh hưởng của enzyme pectinase lên tính chất cảm quan của nước quả thanh long”, tác giả Diệp Thị Ngọc Tú và Nguyễn Thị Bích Trâm, dưới sự hướng dẫn TS. Nguyễn Huỳnh Bạch Sơn Long.
2. “Quy trình sản xuất kẹo dẻo từ nguyên liệu sữa đặc có đường”, tác giả Nguyễn Thị Thanh Bình và Nguyễn Thị Mai Cúc, GVHD: ThS. Ngô Đình Hoàng Diễm và ThS. Nguyễn Thái Thanh Trúc.
Hội nghị báo cáo NCKH của Khoa Công nghệ hóa và Thực Phẩm kết thúc lúc 15:30 cùng ngày, đã khép lại với những lời nhận xét, góp ý xây dưng hoàn thiện cho các đề tài của sinh viên khóa 2009, và cũng là bài học khoa học quý báu cho những sinh viên các khóa sau để có những kinh nghiệm cho các hướng nghiên cứu khoa học tiếp theo.
Một số hình ảnh tại Hội nghị
Hội nghị, nghiên cứu khoa học, đánh giá, khóa 2009