Dưới mái trường

LHU lọt danh sách 13 trường đại học ở Việt Nam vào bảng xếp hạng có tầm ảnh hưởng

THE công bố danh sách trường đại học có tầm ảnh hưởng (Impact Ranking), 13 đại học của Việt Nam lọt top, trong đó có trường Đại học Lạc Hồng.

lhu

Sinh viên trường Đại học Lạc Hồng

Theo bảng xếp hạng được công bố ngày 12/6 của THE, trong số 13 đại diện của Việt Nam (4 đại học lần đầu vào bảng xếp hạng) gồm:

- Đại học Lạc Hồng

- Đại học Nguyễn Tất Thành

- Đại học Huy Tân

- Đại học FPT

- Đại học Kinh tế Quốc dân

- Đại học Tôn Đức Thắng

- Đại học Kinh tế TP.HCM,

- Đại học Quốc gia Hà Nội

- Đại học Bách khoa Hà Nội

- Đại học Văn Lang

- Đại học Việt Đức

- Đại học Mở TP.HCM

- Đại học Phenikaa

xep hang dai hoc anh 1

xep hang dai hoc anh 2

xep hang dai hoc anh 3

LHU lọt top bảng xếp hạng Impact Ranking

Đây là lần thứ 6 THE công bố bảng xếp hạng tầm ảnh hưởng với sự tham gia của hơn 2.150 trường đến từ 125 quốc gia, vùng lãnh thổ. Impact Ranking đánh giá các đại học trong thực hiện 17 mục tiêu phát triển bền vững (SDGs) của Liên Hợp Quốc.

Một số tiêu chí được xếp hạng như: Xóa nghèo (No Poverty); xóa đói (Zero Hunger); sức khỏe tốt và đời sống an lạc (Good Health and Wellbeing); chất lượng giáo dục (Quality Education); bình đẳng giới (Gender Equality); nước sạch và vệ sinh môi trường (Clean Water and Sanitation); năng lượng sạch và giá cả hợp lý (Affordable and Clean Energy); tăng trưởng kinh tế và việc làm bền vững (Decent Work and Economic Growth); hợp tác vì các mục tiêu phát triển (Partnerships for the goals)...

LHUMEDIA

Impact Ranking