Quy chế

Khoa Sau đại học  »  Quy chế

Quy trình bảo vệ luận văn thạc sĩ

a)   Học viên nộp tại Khoa Sau đại học:

-     01 quyển luận văn đóng bìa thường (lò xo) trình bày theo đúng quy định về trình bày luận văn thạc sĩ của Trường Đại học Lạc Hồng.
-      Giấy xác nhận của giảng viên hướng dẫn cho phép bảo vệ luận văn
-      Nhận xét của giảng viên hướng dẫn
-      Lý lịch khoa học
Khoa Sau đại học kiểm tra xem học viên có đủ điều kiện để bảo vệ luận văn không? Nếu không Khoa Sau đại học sẽ báo cho học viên những vấn đề cần bổ sung hoặc chỉnh sửa.
b) Trường hợp đủ điều kiện bảo vệ luận văn.
-    Học viên nộp 05 (năm) quyển luận văn cho Khoa Sau đại học.
-    Khoa Sau đại học đề nghị và trình Ban giám hiệu danh sách Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ.
-    Căn cứ vào quyết định thành lập Hội đồng, Khoa Sau đại học chuyển luận văn cho các thành viên trong Hội đồng chấm luận văn thạc sĩ. Người phản biện nhận xét bằng văn bản.
-    Khoa Sau đại học ấn định ngày bảo vệ và thông báo cho học viên đến nhận lịch bảo vệ luận văn và hoàn tất các thủ tục trước khi bảo vệ.
c)   Học viên cao học bảo vệ luận văn thạc sĩ
Thư ký Hội đồng lưu và nộp lại cho Khoa Sau đại học tất cả hồ sơ bảo vệ luận văn của học viên.
d) Sau phiên họp Hội đồng chấm luận văn:
-       Không đạt: Học viên làm lại.
-       Đạt: Học viên chỉnh sửa nội dung luận văn theo biên bản của Hội đồng chấm luận văn (nếu có). Sau đó, học viên nộp:
   +     01 quyển luận văn đóng bìa mạ vàng, màu xanh.
   +    02 đĩa CD chứa nội dung luận văn đã chỉnh sửa.
   +    Tờ trình chỉnh sửa luận văn theo biên bản góp ý của Hội đồng có xác nhận của Giảng viên hướng dẫn và Chủ tịch Hội đồng chấm luận văn.