Buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kế toán - Ngày 30/11/2014

Ngày 30/11/2014, tại phòng B203 Trường Đại học Lạc Hồng đã tổ chức thành công buổi bảo vệ luận văn thạc sĩ chuyên ngành Kế toán cho 11 học viên cao học khóa 2012.

Đến với hội đồng có sự tham dự của Lãnh đạo Khoa Sau đại học là:  ThS. Lê Thu Thủy - Phó trưởng khoa.

Về phía hội đồng chuyên môn gồm những giảng viên đến từ các trường như: Đại học Lạc Hồng, Đại học Kinh tế, Đại học Kinh tế- Luật như: PGS.TS. Võ Văn Nhị, PGS.TS. Hà Xuân Thạch, PGS.TS. Mai Thị Hoàng Minh, TS. Huỳnh Đức Lộng, TS. Phan Đức Dũng và TS. Phạm Ngọc Toàn.

Ngoài ra còn có sự tham gia của đông đảo học viên cao học khóa 2012, 2013 và những người có quan tâm.

Buổi bảo vệ luận văn diễn ra hết sức nghiêm túc, dựa trên góc độ khoa học, mỗi đề tài đều có sự nhận xét, góp ý và trả lời câu hỏi của các thành viên trong hội đồng để thấy rõ sự am tường và hiểu biết đề tài của mỗi tân Thạc sĩ khi đứng trước hội đồng.

Buổi bảo vệ đã tạo hiệu ứng lan tỏa để thôi thúc những thành viên còn lại nhanh chóng hoàn thành luận văn của mình; và cũng giúp cho những học viên khóa sau rút được nhiều kinh nghiệm.

luận văn, kế toán, cao học, 2012, khóa 4